• 376/11B Đường Hương Lộ 2, Ấp 3, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi, Tp.HCM

Thi công khoan, đóng, đúc, ép các loại cọc bê tông

Lê Minh Trí – Đơn vị chuyên Thi công khoan, đóng, đúc, ép các loại cọc bê tông phục vụ các công trình xây dựng lớn nhỏ trên cả nước

 Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng nền móng công trình công ty Lê Minh Trí đang và đã là nơi cho các công trình yên tâm, chúng tôi nhận Thi công khoan, đóng, đúc, ép các loại cọc bê tông các loại với đội ngũ công nhân kinh nghiệm, nhanh những cẩn thận đảm đảo an toàn cho công trình của bạn.

Nền móng là một trong những yếu tố rất quan trọng cần được lưu ý khi xây nhà hoặc các công trình khác, vì đây là nơi quyết định cho sự kiên cố, bền vững và là nền tảng nâng đỡ cả công trình. Qúy khách có nhu cầu về thi công nền móng công trình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, có được một giải pháp cho nền móng công trình tốt nhất.

Ép cọc bê tông được biết tới là một dịch vụ chuyên thi công cọc bê tông sẵn sẵn thông qua nhiều phương pháp khác nhau chẳng hạn như kích ép, búa đóng, khoan nhồi, xói nước, xoắn… hay sử dụng thêm thiết bị ép hạ, đóng cọc bê tông ở trên nền móng.

Hiện nay cọc bê tông cũng được chia ra là 2 loại cơ bản trong công trình xây dựng đó là cọc bê tông cốt thép và cọc bê tông ly tâm.

Cọc bê tông cốt thép

Điểm nổi bật của cọc bê tông cốt thép đó là được sản xuất tại các công trình hoặc xưởng bằng chất liệu bê tông cốt thép. Nó thường dùng phổ biến với loại có tiết diện vuông, cọc có chiều dài tiết kiệm tùy thuộc vào thiết kế. Trong trường hợp cọc có chiều dài lớn thì cần phải chia nó ra thành đoạn ngắn để phù hợp với thiết bị chuyên chở và chế tạo cho phù hợp.

Cọc bê tông ly tâm

Cọc này thường được sản xuất, bảo dưỡng trên dây chuyền vô cùng hiện đại. Nó cũng được chia ra làm 2 loại cọc cơ bản đó là cọc vuông và cọc tròn thường dùng mác bê tông ly  tâm khoảng 500 trở lên. Hiện nay, cọc bê tông ly tâm thường được sản xuất dựa vào phương pháp quay ly tâm với độ bền chịu nén cao.

Người ta sử dụng loại cọc này trên nền địa chất không có chướng ngại vật chẳng hạn như đất mới san lấp hoặc đất ruộng. Quá trình thi công cọc cũng được áp dụng dựa vào các phương pháp như máy ép, cọc hạ bằng búa, xói nước hoặc xoắn.

Dịch vụ ép cọc bê tông Lê Minh Trí

Thành phố Hồ Chí Minh được biết tới là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông đúc. Đặc biệt, nhu cầu xây dựng các công trình xây dựng tại đây cũng ngày một tăng cao, vì thế cho nên nhu cầu tìm dịch vụ ép cọc bê tông TPHCM cũng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Công ty TNHH Lê Minh Trí tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông  được nhiều nhà thầu, khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi có hệ thống các đơn vị thi công làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó, dụng cụ, máy móc hiện đại bậc nhất. Chúng tôi xin cam kết công trình của bạn luôn có tiến độ  đảm bảo và chất lượng tốt nhất.

Quy trình dịch vụ ép cọc bê tông của Lê Minh Trí

Bước 1: Khách hàng gọi điện liên hệ tới dịch vụ ép cọc bê tông TPHCM của công ty TNHH Lê Minh Trí để yêu cầu sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tới tận nơi để thực hiện khảo sát mặt bằng. Họ sẽ đưa ra các bản thiết kế hoàn chỉnh cùng với phương án phù hợp nhất với công trình của bạn. Sau khi hai bên trao đổi, đồng ý về phương án và giá cả sẽ tiến tới kí kết hợp đồng chính thức.

Bước 3: Công ty sẽ tiến hành vận chuyển thiết bị, máy móc chuyên dụng và cọc tới công trình của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ bố trí số lượng người đủ để thực hiện công trình.

Bước 4: Nhân viên của công ty sẽ đưa ra các phương án cụ thể, đồng thời thực hiện ép thử để biết chính xác độ sâu của cọc.

Bước 5: Sau khi quá trình ép thử kết thúc và đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ bắt tay vào thực hiện ép cọc đại trà.

Bước 6: Chủ đầu tư tiến hành nghiệm thu công trình, đồng thời thanh toán tiền theo đúng hợp đồng đã kí kết.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 Chi phí luôn thấp hơn thị trường từ 10% đến 15%

 Công nghệ ép cọc tiên tiến với máy móc hiện đại, đáp ứng mọi công trình với địa chất và địa hình đa dạng

 Kinh nghiệm 15 năm trong nghề ép cọc, đội thợ làm việc cẩn thận, tận tâm

 Chất lượng bê tông đạt tiêu chuẩn và sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 9394:2012

 Không gây tiếng ồn,  ảnh hưởng nền đất xung quanh

Close Menu
0932 808 567
0932 808 567